Select Page

เกี่ยวกับเรา

วิสัยทัศน์

เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้นและกายภาพมีจุดมุ่งหมายเพื่อสุขภาพที่ดี ทั้งร่ายการและจิตใจ ควบคุมดูแล และแนะนำโดยแพทย์ พยาบาล และทีมงาน ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผู้สูงอายุดูแลผู้ป่วย รวมถึงเจ้าหน้าที่ซึ่งผ่านการอบรมหลักสูตรในการดูแลผู้สูงอายุ ดูแลผู้ป่วย โดยเฉพาะ

พันธกิจ

ให้การบริการดูแลผู้สูงอายุ และผู้ป่วยพักฟื้นอย่างดีที่สุดในทุกๆด้าน เหมือนดูแลคนในครอบครัว ให้การบริการดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้นอย่างมีคุณภาพตามหลักมาตรฐานวิชาชีพ

บริหารงานโดนแพทย์ พยาบาล
และทีมงานที่มีคุณภาพ

บ้านพักมีบริเวณกว้างขวาง
ไม่แออัด มีความเป็นส่วนตัว

ราคาเหมาะสมกับ
การให้บริหารอย่างมาตรฐาน

nursing homeพัทยาเป็นเมืองที่ชาวต่างชาติหลายๆคนชื่นชอบ เพราะเป็นเมืองที่มีบรรยากาศดี มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและเชื้อชาติ หลายคนอยากมาใช้ชีวิตหลังเกษียรที่นี่

Nursing Home Health Care and Service เราคำนึงถึงความต้องการและ ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายทั้งทางร่างกายและจิตใจของผู้ที่มารับบริการ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ป่วยระยะพักฟื้น ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง

ต้องการทำแผล ให้อาหารทางสายยาง ดูดเสมหะ ดูแลและป้องกันแผลกดทับ เรามีทีมงานมืออาชีพด้านสุขภาพ ที่มากประสบการณ์เพื่อให้ท่านได้รับการดูแลตามมาตรฐาน และปลอดภัย

พร้อมให้บริการดูแลภายใต้การควบคุมของพยาบาลวิชาชีพตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากกิจวัตรประจำวันต่างๆ เรายังมีกิจกรรมนันทนาการ ส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพ สมรรถภาพร่างกาย เช่นกายภาพบำบัดขั้นพื้นฐาน ว่ายน้ำ ร้องเพลง ศิลปะ เกมส์ งานวันเกิด หรือตามเทศกาล

เพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลาย สะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านกับบรรยากาศร่มรื่น เรามีห้องพักที่หรูหราพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการ โดยเจ้าหน้าที่คอยให้ความสะดวกดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา

หากลูกค้าท่านใกที่อยากตะอยู่บ้านแต่ต้องการใช้บริการด้านการพยาบาล หรือพักอยู่ที่โรงพยาบาลและต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิดมากขึ้น

เรามีเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการอบรมมาเพื่อจัดส่งไปให้บริการดูแลท่านทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพ โดยทีมงานวิชาชีพของเรา ที่ผ่านรับรองมาตรบานและมีความรู้ทางการแพทย์

บริการด้านสุขภาพที่บ้านของคุณ/บริการผู้ช่วยเหลือ

แม้ว่าบ้านพักคนชราหลายแห่งในปัจจุบันมีการดูแลที่ยอดเยี่ยม แต่ผู้สูงอายุส่วนมากก็ยังต้องการที่จะใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายที่บ้านของตัวเองมากกว่า

Nurding Home Health Care & Services เรามีทีมผู้ดูแลมืออาชีพและจะอยู่ที่นั่นเพื่อดูแลคุณและคนที่คุณรัก

เรามีบริการหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองควาต้องการของคุณโดยไม่มีชั่วโมงขั้นต่ำในการบริการ